5 cách khử mùi hôi nách bằng phương pháp tự nhiên

07:02:30 - 02/12/2014 - admin

Hôi nách luôn làm bạn cảm thấy lo lắng và mật tự tin, vậy bạn đã tìm ra cách khử mùi hôi nách cho mình chưa? Ngay bây giời bạn hãy khám phá với 5 cách khử mùi hôi nách bằng các nguyên liệu thực trong tự nhiên sau đây để giúp bạn lấy lại tự tin nhé.

Hôi nách là bệnh luôn diễn biến rất phức tạp và cảm thấy làm cho bạn mất tự tin trong mọi công việc. Để giải quyết được những băn khoăn đó thì bạn hãy khám phá với 4 cách khử mùi hôi nách bằng các nguyên liệu tự nhiên sau đây nhé:

Lá khổ qua

Lá khổ quả hay còn gọi là lá mướp đắng, nó có nhiều tác dụng khác nhau trong tự nhiên. Đơn giản nhất là dùng để khử mùi hôi nách trên cơ thể, quả mướp đắng còn dùng để làm mon ăn hàng ngày vào bữa cơm.

5 cách khử mùi hôi nách bằng phương pháp tự nhiên

lá khổ quả khử hôi nách

Cách làm: Trước hết, bạn dùng lá cây khổ qua giã nhuyễn, lấy nước cốt bôi ngay vào nách rồi sau một tuần, mùi hôi được giảm thiểu gần như không thấy nữa.

Khoai tây

Khoai tây là loại củ có nhiều trong tự nhiên và nó củng mang lại nhiều tác dụng khá bất ngờ. Nhưng cái quan trọng nhất là mẹo vặt chữa hôi nách được ứng dụng nhiều trong dân gian, không dừng lại ở đó, khoai tây còn dùng để chữa vết thâm ở nách.

5 cách khử mùi hôi nách bằng phương pháp tự nhiên1

khoai tây dùng để chữa hôi nách

Cách làm: Bạn cắt khoai tây thành các lát nhỏ rồi chà xát vùng nách rồi để cho khô mới rửa sạch.

 Gừng

5 cách khử mùi hôi nách bằng phương pháp tự nhiên2

gừng khử mùi hôi nách rất tốt

Thực sự hôi nách và cách chữa trị thường tìm các biện pháp khác nhau, nhưng có lẽ, với cách chữa hôi nách bằng gừng là 1 trong những bí quyết gần gùi với chúng ta nhất, bởi trong gừng có chứa 20-25% là tinh dầu và 20-30% là chất cay có tác dụng sát khuẩn cho vùng da nách khô thoáng dễ chịu.

 Phèn chua 

Phèn chua củng là phương pháp chữa hôi nách khá tốt và được lưu truyền trong dân gian từ xưa tới nay.

 Chanh tươi 

Chua benh hoi nach nhu the nao ? Bằng loại quả chanh tươi.Bởi chanh có nhiều trong tự nhiên và trong chanh có chứa hàm lượng axit lớn nên khả năng khử mùi hôi nách tốt.

5 cách khử mùi hôi nách bằng phương pháp tự nhiên3

chanh khử mùi hôi nách

Cách làm: Hàng ngày, sau khi tắm, bạn hãy dùng chanh tươi cắt lát xát vào nách, đợi khoảng 15 phút rồi rửa sạch. Với cách này, bạn nên làm thường xuyên ngày 1 lần sẽ có tác dụng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X