4 lý do bạn nên trị mồ hôi nách bằng Ultra Dry

04:19:29 - 17/11/2014 - admin

Điều trị mồ hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ Ultra Dry, công nghệ hàng đầu Hoa Kỳ đã được viện da liễu Hoa Kỳ chúng nhận mức hiệu quả và an toàn

Ultra Dry công nghệ trị hôi nách hàng đầu Hoa Kỳ

Ultra Dry công nghệ trị hôi nách hàng đầu Hoa Kỳ

Nguyên nhân gây ra bệnh hôi nách có nhiều, thế nhưng để điều trị mồ hôi nách vĩnh viễn thì công nghệ Ultra Dry là hiệu quả nhất, viện da liễu Hoa Kỳ đã nghiên cứu và kiểm chứng. Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ độc quyền được cấp phép ứng dụng công nghệ này.

Trị mồ hôi nách vĩnh viễn chỉ sau 1 lần duy nhất

Với đầu hút thông minh có gắn đèn chiếu sáng và camera giúp thăm dò chính xác tuyến mồ hôi lớn, điều trị mồ hôi nách nhanh chóng. Lực hút chân không có tác động chọn lọc tấn công chính xác vào tuyến mồ hôi lớn có chứa axit béo chưa no kèm theo amoniac khiến chúng vỡ nhỏ sau đó đầu hút sẽ loại bỏ ngay lập tức và triệt để. Do vậy, mùi hôi nách sẽ được điều trị dứt điểm chỉ sau 1 lần duy nhất.

Công nghệ nội soi tiên tiến, an toàn tuyệt đối

Thẩm mỹ viện Đông Á đã và đang ứng dụng thành công công nghệ đặc trị hôi nách hiện đại bậc nhất, mang đến kết quả điều trị tối ưu nhất cho mọi khách hàng. Công nghệ nội soi tuyến mồ hôi nách áp dụng độc quyền tại Đông Á được thực hiện bởi đội ngũ  bác sĩ chuyên khoa đầu ngành giàu kinh nghiêm, giỏi chuyên môn theo quy trình được chuẩn hóa và tuân thủ đúng quy định của Bộ Y tế đảm bảo độ an toàn tuyệt đối trong và sau khi thực hiện. Thiết bị nội soi (đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng) được sử dụng để thăm dò chính xác vùng tuyến mồ hôi nách nhằm loại bỏ triệt để tuyến mồ hôi nách hoàn toàn không xâm lấn, không gây tổn thương tới vùng mô lân cận.

cach - chua - hoi - nach - sieu - toc - cho - ban - gai 2

Trị hôi nách bằng công nghệ Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

  Không đau, không để lại sẹo 

Với cách chữa trị hôi nách sử dụng kỹ thuật cao được tiến hành gây tê cục bộ ở hai bên nách nên hoàn toàn không có cảm giác đau đớn trong suốt quá trình thực hiện. Phương pháp hoàn toàn không cắt rạch, bác sĩ chỉ chích một nốt nhỏ tại vùng nách để đưa thiết bị chuyên dụng vào nhằm hút bỏ tuyến mồ hôi. Đặc biệt, trong quá trình điều trị,  không chỉ tuyến mồ hôi gây mùi được loại bỏ, mỡ thừa vùng nách cũng được lấy đi, collagen được sắp xếp lại giúp làn da dưới cánh tay trở nên săn chắc, trắng mịn, hoàn toàn không để lại sẹo.

 Nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là phương pháp giúp trị hôi nách vĩnh viễn 1 lần duy nhất với thời gian thực hiện là 30 phút cho cả 2 bên nách. Sau khi thực hiện hút bỏ nội soi, khách hàng có thể ra về và sinh hoạt như bình thường nên không mất thời gian nghỉ dưỡng. Do vậy, phương pháp này tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho mọi khách hàng thực hiện khử mùi hôi nách.

cach - tri - hoi - nach - vinh - vien - hien - dai - nhat - 2014 3
Quy trình trị hôi nách tại Thẩm mỹ viện Đông Á

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6498       

Email: tuvan@thammydonga.vn

Tham khảo thêm các cách chữa hôi nách

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X