4 cách trị hôi nách vĩnh viễn tự nhiên đơn giản tại nhà

04:55:43 - 20/10/2014 - admin

Đơn giản, hiệu quả là 4 cách trị hôi nách vĩnh viễn tại nhà giúp bạn thoát khỏi nỗi ám ảnh lớn. hãy theo dõi bài viết sau đây để hiểu thêm 4 cách làm đó từ những nguyên liệu tự nhiên giúp bạn lấy lại tự tin trong cuộc sống nhé.

Hôi nách là bệnh thường xảy ra ở mọi lứa tuổi và mang lại khó khăn lớn trong mọi công việc. Vậy lam the nao de het hoi nach nhanh chóng? Bài viết sau đây chúng tôi xin giới thiệu 4 cách trị hôi nách đơn giản ngay tại nhà.

Cách chữa hôi nách bằng củ cải trắng

 

Củ cải trắng luôn có nhiều trong tự nhiên và được ứng dụng vào chữa hôi nách khá tốt. Củ cải trắng còn làm món ăn vào cuộc sống chúng ta mỗi ngày.

4 cách trị hôi nách vĩnh viễn tự nhiên đơn giản tại nhà

Cách làm: Bạn ep củ cải lấy nước hoặc giã nát củ cải, đắp vào vùng da dưới nách sau khi tắm xong, để khoảng 30 phút rồi sau đó rửa sạch và dùng khăn lau khô.

Cách chữa hôi nách bằng cơm nóng

Cơm nóng la cách chữa trị hôi nách đơn giản cho chúng ta và được nhiều người áp dụng, cơm còn là chất nuôi sự sống tất cả mọi người.

4 cách trị hôi nách vĩnh viễn tự nhiên đơn giản tại nhà1

Cách làm: Mỗi ngày, sau khi nấu xong cơm rồi xới cơm nóng nắm thành nắm nhỏ và lăn đều vào hốc nách. Với cách này, bạn nên làm thường xuyên để đạt kết quả tốt nhé.

Cách chữa hôi nách bằng  chanh tươi

Củng giống như cơm nóng thì chanh là phuong phap tri hoi nach hieu qua được nhiều người áp dụng trong tự nhiên bởi chanh dễ tìm kiếm và chanh có vị chua, tính mát, có tác dụng thanh nhiệt, sát trùng, chống viêm. Ngoài ra, chanh còn làm trắng da và giảm béo rất tốt.

4 cách trị hôi nách vĩnh viễn tự nhiên đơn giản tại nhà2

Cách làm: Mỗi ngày, sau khi bạn tắm, hãy cắt một lát chanh tươi và chà xát chanh vào nách để sau khoảng 10 phút, dùng khăn bông thấm nước ấm lau sạch.

Cách chữa hôi nách bằng gừng tươi

Gừng tươi là bài thuốc chữa bách bệnh trong tự nhiên, trong gừng tươi chứa 20-25% là tinh dầu và 20-30% là chất cay nên có tác dụng ngăn ngừa quá trình ra mồ hôi và giúp vùng nách chân khô thoáng hơn nên gừng là cách trị hôi nách vĩnh viễn vô cùng quan trọng. Không dừng lại ở đó, gừng còn chữa bệnh ho, viêm họng, chống nôn….

4 cách trị hôi nách vĩnh viễn tự nhiên đơn giản tại nhà3

Cách làm: Mỗi ngày, bạn rửa sạch củ gừng tươi rồi ép lấy nước và bôi vào nách nhé. Với phương pháp này, bạn nên thực hiện đều đặn sẽ giúp bạn bỏ được mùi hôi cho nách giúp nách khô thoáng dễ chịu.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X