4 cách trị hôi nách thông dụng nhất trong tự nhiên

04:13:09 - 16/10/2014 - admin

Hôi nách là bệnh gây ra nỗi lo cho tất cả mọi người, với 4 cách trị hôi nách thông dụng nhất trong tự nhiên giúp bạn nhanh chóng xóa đi những nỗi lo ấy và lấy lại tự tin trong mọi công việc mỗi ngày. Bài viết sau đây chúng tôi xin giới thiệu 4 cách làm tốt nhất từ tự nhiên nhé.

Phèn chua

Tri hoi nach bằng phèn chua là phương pháp được nhiều người áp dụng hiện nay, vì phèn chua có nhiều và chứa chất kích thích ngăn chặn vi khuẩn ở tuyến mồ hôi nách. Ngoài ra, phèn chua còn chữa bệnh cao huyết áp, ho ra máu, sốt rét, viêm tai giữa mãn tính…

4 cách trị hôi nách thông dụng nhất trong tự nhiên

Cách làm:  Mỗi ngày, sau khi tắm rửa sạch sẽ,  bạn dùng phèn chua rang lên, tán thành bột rồi xát lên vùng nách. Bạn làm thường xuyên để có kết quả tốt nhé.

Gừng

Gừng là cách trị hôi nách đơn giản khá phổ biến trong dân gian, bởi gừng chứa 20-25% tinh dầu và 20-30% các chất cay có tác dụng diệt vi khuẩn rất tốt. Bên cạnh đó, Gừng còn chữa các bệnh như chống nôn, giảm đau, kháng viêm, chữa cảm mạo…

4 cách trị hôi nách thông dụng nhất trong tự nhiên1

Trị hôi nách đơn giản và hiệu quả với gừng tươi

Cách làm: Trước tiên, bạn chuẩn bị 20g thân, rễ gừng phơi hoặc sấy khô, tán mịn + 4g long não, trộn đều rồi tiến hành xoa vào nách mỗi ngày 2 lần, tốt nhất là sau khi tắm xong.

Lá trầu không

Làm sao để trị hôi nách ? tốt từ lá trầu không. Lá trầu không được trồng nhiều trên mọi miền đất nhước, trong lá trầu không chứa các chất tanin, đường, điataza và tinh dầu ngăn cản sự phát triển của vi khuẩn ở vùng nách. Gừng còn chữa được các bệnh như: giảm đau lưng, đau đầu, đau họng, chữa lành các vết bỏng, chống viêm nhiễm, làm sạch răng…

4 cách trị hôi nách thông dụng nhất trong tự nhiên2

Cách làm:  Bạn lấy lá trầu không rửa sạch, khi tắm chà xát vào nách, bạn làm liên tục trong vòng một tháng là loại bỏ được mùi hôi.

Chanh

Chanh củng giống như lá trầu không, chanh là cach tri hoi nach triet de nhiều người tin tưởng dùng trong tự nhiên nhờ chứa nhiều chất axit . Không dừng lại ở đó chanh còn dùng làm nước uống trị cảm nắng, hay loại bỏ da dầu ở phụ nữ và làm trắng da tốt.

4 cách trị hôi nách thông dụng nhất trong tự nhiên3

Cách làm: Mỗi ngày, sau khi tắm sạch sẽ, bạn cắt chanh trà xát vào nách rồi làm liên tục trong vòng một tháng nhé.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X