4 cách trị hôi nách đơn giản khá hay ngay tại nhà

06:38:50 - 01/04/2015 - admin

Từ một vài nguyên liệu khá dễ tìm kiếm ngay tại nhà tạo ra các cách trị hôi nách đơn giản hoàn toàn thoát khỏi nổi ám ảnh về bệnh mùi hôi trên cơ thể. Cùng nhau khám phá nội dung bài viết ngay sau đây để sớm lấy lại tự tin nhé.

Bột hạt tiêu với rượu

Với 2 nguyên liệu hạt tiêu với rượu, khi bạn kết hợp lại tạo ra hỗn hợp rất trong cách trị hôi nách ngay tại nhà.

4 cách trị hôi nách đơn giản khá hay ngay tại nhà

Cách trị hôi nách bằng hạt tiêu với rượu

 

Để chữa hôi nách tốt với cách này, bạn lấy hạt tiêu đem trộn với rượu rồi sử dụng nó để bôi lên vùng nách trong khoảng 15p rồi rửa lại với nước ấm nhé.

Rau má và gừng tươi

Trị hôi nách bằng gừng tươi lẫn với rau má giúp bạn loại bỏ mùi hôi ở vùng nách tốt và được nhiều người tin tưởng áp dụng.

Trước hết, bạn giã nhỏ 2 nguyên liệu này lại với nhau rồi lấy nước để xoa vào nách mỗi ngày của bạn nhé. Để có kết quả thì bạn nên làm liên tục có kết quả nhé.

Khoai tây trộn với chanh

Một trong những cách trị hôi nách đơn giản và khá dễ làm là hỗn hợp khoai tây kết hợp chanh tươi. Khoai tây và chanh có chứa lượng axit có tác dụng tẩy trắng và khử mùi.

4 cách trị hôi nách đơn giản khá hay ngay tại nhà1

Cách trị hôi nách đơn giản bằng khoai tây với chanh

 

Cách làm này củng khá đơn giản: Bạn lấy khoai tây xay nghiền nhuyễn rồi hãy vắt chanh tươi trộn đều để tạo ra một hỗn hợp. Cuối cùng, bạn dùng hỗn hợp này đem thoa lên vùng nách mỗi ngày của bạn.

Củ từ và dấm gạo

Củ từ trộn cùng với dấm gạo tạo ra mẹo chữa hôi nách được lưu truyền từ lâu trong dân gian.

Bạn lấy khoai tây xay nghiền ép đem trộn với dấm gạo tạo ra hỗn hợp. Rồi sử dụng hỗn hợp này để đem bôi lên vùng nách của bạn nhé.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X