4 cách điều trị hôi nách đơn giản tự nhiên

07:12:57 - 17/10/2014 - admin

Cách điều trị hôi nách đơn giản bằng nguồn nguyên liệu có sẵn trong thiên nhiên, dễ kiếm, bạn hoàn toàn thoát khỏi nỗi ám ảnh về mùi cơ thể. Bài viết sau đây chúng tôi xin giới thiệu 4 cách làm tốt nhất sớm lấy lại tự tin trong công việc.

Hôi nách là chứng bệnh luôn xảy ra ở mọi lứa tuổi, hôi nách tuy không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng mang nỗi ám ảnh lớn cho bạn và mọi người xung quanh. Vì vậy, để thoát khỏi nỗi ám ảnh này,họ đã tìm đến các cach dieu tri hoi nach , hiệu quả để áp dụng. Hãy cùng khám phá 4 cách chữa hôi nách có sẵn trong tự nhiên sau đây:

Ngải đắng

Đầu tiên là bài thuốc chữa nách từ ngải đắng, là một trong những loại thực vật rất dễ kiếm trong tự nhiên và có tác dụng giúp bạn khử mùi cơ thể nên ngải đắng có thể làm bạn hạn chế quá trình tiết mồ hôi.

Cách làm: Bạn lấy ngải đắng vào trong thực đơn dinh dưỡng hàng ngày của mình rồi chà đều nên vùng nách, sau đó để trong khoảng thời gian ngắn rồi rửa lại bằng nước sạch.

Cà chua

Cà chua là loại quả giàu vitamin A giúp bạn làm đẹp da mà còn là phương pháp trị hôi nách khá tốt và được nhiều người dùng.

4 cách điều trị hôi nách đơn giản tự nhiên

Cà chua có tác dụng làm trắng da và trị hôi nách

Cách làm: Bạn pha loãng nước ép cà chua, sau đó sử dụng dung dịch này để tắm. Với cách làm này, bạn nên áp dụng thường xuyên để mang lại hiệu quả.

Gừng tươi

4 cách điều trị hôi nách đơn giản tự nhiên1

Trị hôi nách đơn giản và hiệu quả với gừng tươi

gừng là loại gia vị luôn có sẵn trong góc bếp nhà bạn, gừng tươi là cách trị hôi nách hiệu quả nhất nhưng lại mang đến các tác dụng không ngờ.

Cách làm: Hàng ngày, bạn lấy gừng tươi thoa đều lên vùng nách nhé.

 Sử dụng giải pháp công nghệ cao

Với 3 cách trị hôi nách từ thiên nhiên mà chúng tôi giới thiệu với các bạn cần phải áp dụng trong 1 khoảng thời gian dài mới nhìn thấy tác dụng. Để trị hôi nách nhanh chóng, hiệu quả triệt để và không mất nhiều thời gian thì chúng tôi xin giới thiệu bạn có thể tham khảo công nghệ Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

4 cách điều trị hôi nách đơn giản tự nhiên2

Trị hôi nách bằng công nghệ Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Quy trình điều trị Ultra là sử dụng sóng siêu âm kết hợp với công nghệ nội soi, trị hôi nách vĩnh viễn chỉ với 1 lần duy nhất, mang tới hiệu quả đến 95%. Sóng siêu âm sẽ phá hủy và hóa lỏng hoàn toàn ổ vi khuẩn. Chỉ với 1 lần điều trị duy nhất, bệnh hôi nách sẽ được chữa khỏi hoàn toàn.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X