4 cách chữa hôi nách dân gian hiệu quả tới 95%

04:28:21 - 07/04/2015 - admin

Từ một vài nguyên liệu dễ tìm kiếm ngay tại nhà tạo ra các cách chữa hôi nách cực kì đơn giản giúp bạn thoát khỏi nổi ám ảnh về bệnh mùi cơ thể. Hãy khám phá bài viết ngay dưới đây để lấy lại tự tin nhé.

Gừng

Trị hôi nách bằng gừng được nhiều người áp dụng dùng trong dân gian. Gừng loại nguyên liệu có nhiều và chứa chất cay và tinh dầu có tác dụng ngăn chặn vi khuẩn ở nách.

4 cách chữa hôi nách dân gian hiệu quả tới 95%

Trị hôi nách bằng gừng rất đơn giản và hiệu quả

Cách làm: Bạn lấy gừng ép ra nước rồi sử dụng nó để bôi lên vùng nách bạn nhé.

Chanh tươi

Cach chua hoi nach bằng chanh tươi củng mang lại hiệu quả tốt, trong chanh có chứa lượng axit có tác dụng loại bỏ vi khuẩn và tẩy trắng tự nhiên.

Bạn lấy chanh cắt thành từng lát lỏng rồi đem chà vào nách mỗi ngày của bạn. Với cách này, bạn nên làm kiên trì để có kết quả nhé.

Lá trầu không

Sử dụng lá trầu không là một phuong phap tri hoi nach được nhiều người quan tâm tới, lá trầu không dễ tìm kiếm và có chứa tinh dầu.

4 cách chữa hôi nách dân gian hiệu quả tới 95%

Phương pháp trị hôi nách bằng lá trầu không

Cách làm: Mỗi ngày, trước khi tắm, bạn lấy lá trầu không đem vò nát để chà trực tiếp vào nách 15 phút rồi rửa lại với nước.

Khoai tây

Tương tư như lá trầu không thì khoai tây có chứa axit nhỏ có tác tác dụng tẩy trắng và diệt vi khuẩn. Nên bài thuốc trị hôi nách bằng khoai tây bạn không nên bỏ qua.

Cách làm:

Trước hết, bạn lấy chanh lấy nước để chà vào vùng nách rồi sau đó, bạn cắt khoai tây thành từng lát mỏng đem chà vào nách mỗi ngày.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X