3 cách khử mùi hôi nách nhanh nhất với chưa hết 5 nghìn đồng

00:22:38 - 02/01/2017 - admin

Mùi hôi nách là kẻ thù số 1 của bạn, khiến bạn xấu hổ khi xuất hiện trước đám đông. Bạn đang lo lắng không biết phải giải quyết tình trạng này như thế nào? Dưới đây là 3 cách khủ mùi hôi nách nhanh nhất đơn giản, không tốn kém dành cho bạn.

Cách khử mùi hôi nách nhanh nhất với phèn chua.

Phèn chua  chất có màu trắng, vị chua chát, tính oxy hóa cao nên được dùng làm chất tẩy rửa, khử mùi hôi hiệu quả. Phèn chua chính là cách khử mùi hôi nách nhanh nhất mà bạn không nên bỏ qua. CHỉ với 1 ít phèn chua mỗi ngày, hôi nách không còn là nỗi lo của bạn.

khu-hoi-nach-bang-phen-chua

Phèn chua khử hôi nách hiệu quả

Cách  trị hôi nách với phèn chua nguyên chất

Đây là cách khử mùi hôi nách nhanh nhất, bạn chỉ cần thực hiện 3 lần/ tuần sẽ mang lại hiệu quả tuyệt vời. Bạn dùng khoảng 50g phèn chua giã nhỏ, cho vào nồi đất nung nóng cho bốc hết hơi. Lúc này phèn chua trở nên xốp,nở phồng lên, gọi là phèn phi. Sau khi tắm sạch sẽ, bạn dùng khăn buộc phèn phi, chà xát mạnh lên vùng da dưới cánh tay. Bột phèn nhanh chóng thấm vào da, hút mùi hôi khó chịu.

Cách khử mùi hôi nách bằng phèn chua và rượu

Cách khử mùi hôi nách này hơi cầu kì hơn một chút. Bạn giã nát 1 ít phèn chua rồi cho vào hũ thủy tinh. Đổ ngập rượu trắng vào ngâm cùng phèn trong vòng 1 tuần. Phèn kết họp với rượu khử mùi hôi nách hiệu quả. Bạn dùng dung dịch này thấm đều lên vùng nách mỗi ngày. Massage trong khoảng 20 phút rồi rửa lại với nước sạch.

Hy vọng với 2 cách khử mùi hôi nách bằng phèn chua dưới đây, mùi hôi nách không còn là vấn đề bận tâm của bất kỳ ai.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X