3 Cách chữa hôi nách rất đơn giản bằng nguyên liệu tự nhiên

01:59:09 - 15/12/2014 - admin

Có nhiều cách chữa hôi nách được lưu truyền trong dân gian mà bạn chưa biết tới, với 3 cách chữa hôi nách tự nhiên nhanh chóng giúp bạn khử mùi trên cơ thể nhanh. Hãy cùng nhau theo dõi với 3 cách chữa hôi nách sau đây để lấy lại tự tin nhé.

 Cách trị mùi hôi nách bằng gừng tươi

Với cách chữa hôi nách bằng gừng tươi tại nhà rất đơn giản hoàn toàn nhanh chóng giúp bạn loại bỏ được mùi cơ thể khá nhanh bởi trong gừng có chứa hàm lượng cay khá lớn có khả năng ngăn cản vi khuẩn ở nách tốt.

3 Cách chữa hôi nách rất đơn giản bằng nguyên liệu tự nhiên

Gừng tươi chữa hôi nách tại nhà

Ngoài ra, gừng còn dùng để chữa 1 số bệnh như chống nôn, ho, viêm họng……Củng rất tốt.

Cách làm đơn giản: Trước hết, bạn rửa sạch một củ gừng tươi, ép lấy nước và bôi vào nác. Với cách làm này, bạn nên thực hiện đều đặn sẽ giúp bạn loại bỏ được mùi hôi.

Cách trị bệnh hôi nách bằng lá trầu không

Lá trầu không củng giống như gừng tươi, là bài thuốc chua tri hoi nach rất hữu hiệu được nhiều người tin tưởng áp dụng ngay tại nhà bởi lá trầu không còn chứa một dạng Phenol có tên là Chavicol có đặc tính khử trùng rất tốt.

3 Cách chữa hôi nách rất đơn giản bằng nguyên liệu tự nhiên1

Khử mùi hôi nách tại nhà bằng lá trầu không

Cách làm đơn giản: Bạn lấy lá trầu không rửa sạch, rồi hàng ngày sau khi tắm chà xát vào nách. Với cách này, bạn nên làm liên tục trong vòng một tháng là loại bỏ được mùi hôi.

Cách khử mùi hôi nách bằng phèn chua

Lam sao de tri hoi nach bằng phèn chua? Bởi phèn chua là nguyên liệu dễ tìm kiếm. Ngoài ra, phèn chua còn dùng để chữa 1 số bệnh cao huyết áp, ho ra máu, sốt rét, viêm tai giữa mãn tính.

3 Cách chữa hôi nách rất đơn giản bằng nguyên liệu tự nhiên2

Phèn chua trị hôi nách rất tốt

Cách làm đơn giản: Hàng ngày, sau khi tắm rửa sạch sẽ, bạn dùng phèn chua rang lên, tán thành bột rồi xát lên vùng nách. Với cách này, bạn nên làm thường xuyên để thấy kết quả.

Với 3 cách chữa hôi nách bằng nguyên liệu tự nhiên ở trên đòi hỏi bạn áp dụng trong thời gian dài mới thấy kết quả. Để điều trị hôi nách tận gốc và triệt để thì bạn áp dụng công nghệ Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

3 Cách chữa hôi nách rất đơn giản bằng nguyên liệu tự nhiên3

Trị hôi nách bằng công nghệ Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Ultra Dry hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng năng lượng giữa sóng siêu âm tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách, đốt cháy ổ vi khuẩn màng nhầy. Sau đó, tất cả các tác nhân này sẽ được đưa ra ngoài hoàn toàn bằng thiết bị nội soi chuyên dụng.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X