3 cách chữa bệnh hôi nách rất đơn giản ngay tại nhà

06:35:56 - 18/12/2014 - admin

Hôi nách luôn làm bạn mất tự tin trong mọi công việc, với 3 cách chữa bệnh hôi nách rất đơn giản bằng nguyên liệu tự nhiên giúp bạn khử mùi hôi nác nhanh. Vậy, bạn hãy khám phá bài viết sau đây để cùng thấu hiểu và sớm lấy lại tự tin nhé.

Hôi nách là bệnh luôn bắt gặp ở mọi lứa tuổi, tuy không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng luôn làm bạn mất tự tin trong mọi công việc. Để giải thoát được điều đó thì bạn hãy khám phá 3 cách chữa bệnh hôi nách bằng nguyên liệu tự nhiên sau đây:

Cơm nóng

Cơm nóng là 1 trong cac cach tri hoi nach được lưu truyền trong dân gian từ xưa tới nay và được nhiều người tin tưởng áp dụng ngay tại nhà.

3 cách chữa bệnh hôi nách rất đơn giản ngay tại nhà

Cơm nóng khử mùi hôi nách tại nhà

Cách làm đơn giản: Hàng ngày, bạn nấu cơm nóng, đợi khi cơm chín, bạn vo cơm thành hai nắm nhỏ và lăn đều trên nách đến khi cơm nguội thì bạn có thể bỏ ra ngoài.

Massage

Massage hàng ngày không chỉ là giúp cải thiện sự cung ứng của máu, kích thích mô bạch huyết, có thể cải thiện chức năng tim phổi, tăng sự thèm ăn, cải thiện chức năng tiêu hóa mà còn là phuong phap tri hoi nach hieu qua ngay tại nhà được nhiều chị em áp dụng.

3 cách chữa bệnh hôi nách rất đơn giản ngay tại nhà1

Massage chữa trị hôi nách rất nhanh

Cách làm đơn giản: Bạn dùng tay trái ấn vào nách phải và ngược lại dùng tay phải ấn vào nách trái, dùng ngón cái ấn vào huyệt cao nhất tại vùng nách, ấn xoa đến khi có cảm giác tê, nóng và mùi chua.

Trứng gà luộc

Làm thế nào để hết hôi nách bằng trứng gà luộc? Bởi trứng gà luộc có nhiều trong tự nhiên. Không chỉ vậy, trứng gà luộc còn giúp bạn tăng thêm ngon miệng vào mỗi bữa cơm hàng ngày.c

3 cách chữa bệnh hôi nách rất đơn giản ngay tại nhà2

Khử mùi hôi nách bằng trứng gà luộc

Cách làm đơn giản: Hàng ngày, bạn chỉ cần lấy hai quả trứng gà rồi đem luộc chín. Sau đó, bạn tách phần vỏ trứng đi và kẹp vào hai bên nách. Cuối cùng, bạn thái hai miếng gừng chà xát lên hai vùng nách sẽ giúp loại bỏ mùi hôi nách khá hiệu quả.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X