2 mẹo trị hôi nách ngay tại nhà

09:04:43 - 17/07/2014 - admin

“Làm thế nào để trị hôi nách hiệu quả?” là câu hỏi của nhiều người đã áp dụng nhiều cách chữa hôi nách nhưng vẫn chưa đem lại hiệu quả. Tuy nhiên mùi hôi nách khó chịu có thể được cải thiện bằng  mẹo trị hôi nách dân gian rất đơn giản và rẻ tiền. […]

“Làm thế nào để trị hôi nách hiệu quả?” là câu hỏi của nhiều người đã áp dụng nhiều cách chữa hôi nách nhưng vẫn chưa đem lại hiệu quả.

Tuy nhiên mùi hôi nách khó chịu có thể được cải thiện bằng  mẹo trị hôi nách dân gian rất đơn giản và rẻ tiền.

 

Chua tri hoi nach bằng massage nách

Biện pháp đơn giản và hoàn toàn miễn phí này có thể giúp bạn trị hôi nách cực kì hiệu nghiệm. Ngoài ra, mát xa vùng nách hàng ngày có thể cải thiện sự cung ứng của máu, kích thích mô bạch huyết, cải thiện chức năng tim phổi, tiêu hóa, tăng sự thèm ăn. Tuy nhiên đặc biệt lưu ý phương pháp này không phù hợp cho phụ nữ có thai, người có bệnh mạch máu não, các bệnh ung bướu, di căn hạch.

Cách làm:

Bước 1: Ấn, dùng tay trái ấn nách phải, tay phải ấn nách trái, dùng ngón cái ấn vào huyệt mùa xuân, ấn xoa đến khi có cảm giác tê, nóng và mùi chua. Thường thì sau 3 – 5 phút là có hiệu quả

Bước 2: Búng, nâng một cánh tay lên, để ngón tay cái của tay còn lại trên vai, và ngón giữa búng nhẹ, có thể búng nhanh chậm tùy thích, thay phiên hai tay búng.

2 mẹo trị hôi nách ngay tại nhà

Cach tri benh hoi nach bằng trứng gà luộc

Theo kinh nghiệm làm đẹp dân gian, trứng gà cũng có thể trị hôi nách cực kì hiệu quả.

Cách làm: Lấy hai quả trứng gà luộc chín, bóc vỏ ngoài lúc còn nóng rồi cho vào mỗi bên nách một quả. Bạn cứ để ở nách đến khi nào trứng gà nguội hẳn thì lấy ra. Tiếp sau đó, lấy một miếng gừng lau xát hai bên nách của bạn cho thật kỹ.

Làm liên tục bạn sẽ thấy phương pháp này hữu hiệu với việc đẩy lùi mùi hôi cho vùng da dưới cánh tay đấy.

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những phương pháp Trị Hôi Nách hiệu quả  
X